Background Image

Bạn muốn đầu tư vào dự án Vinhomes Metropolis?

Home  /  Tin Tức  /  Bạn muốn đầu tư vào dự án Vinhomes Metropolis?

Bạn muốn đầu tư vào dự án Vinhomes Metropolis?

Tháng Sáu 2, 2017      In Tin Tức By No Comments
Bạn muốn đầu tư vào dự án Vinhomes Metropolis?
Rate this post

Vì sao chung cư Vinhomes Metropolis được giới bất động sản đánh giá là rất đặc biệt? Câu trả lời đây chính là dự án duy nhất được cho phép phát triển giữa mạng lưới các đại sứ quán. Với vị trí đắc địa này, dự án như một đòn bẩy kích thích sự chú ý của giới đầu tư bất động sản Hà thành.

>>> Sunwah Pearl Sài Gòn

Thông tin về dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis đầy tiềm năng

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại số 29 Liễu Giai. Chủ đầu tư không ai khác chính ông trùm Vingroup với tổng diện tích xây dựng lên đến 3,6 ha. Công ty cổ phần DTH và công ty tư vấn thiết kế xây dựng Sao Việt là đơn vị thiết kế, cũng là những đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế xây dựng chung cư với các dự án nổi bật. Dự án bao gồm 3 khối văn phòng và 2 khối chung cư cao cấp.

Vinhomes Metropolis

Phối cảnh dự án

Tiềm năng sinh lợi của dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lợi lớn

Dự án Vinhomes Metropolis là dự án mới nhất sở hữu kết nối trực tiếp với tuyến metro. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam kết nối trực tiếp với đường tàu điện, tuyến đường sắt đô thị số 3. Khi tuyến Metro đầu tiên của Hà Nội đi vào hoạt động, các cư dân chỉ mất vài phút đi bộ để có mặt ngay trước ga tàu. Do đó Vinhomes Metropolis đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lợi đầy tiềm năng bởi đúng với hầu hết các dự án bất động sản khác trên toàn thế giới, có thể tăng giá đột ngột từ 2 – 25% nhờ sở hữu vị trí nằm trong khu vực có các tuyến metro đi qua.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.