Background Image

Cơ hội sinh lời tuyệt vời từ VinHomes Quân Cảng

Home  /  Tin bất động sản khác  /  Cơ hội sinh lời tuyệt vời từ VinHomes Quân Cảng

Cơ hội sinh lời tuyệt vời từ VinHomes Quân Cảng

Cơ hội sinh lời tuyệt vời từ VinHomes Quân Cảng
Rate this post

VinHomes Quân Cảng sở hữu vị trí tuyệt vời nhất trong khu phức hợp VinHomes Central Park, hướng về sông Sài Gòn. Với quy mô hoành tráng dù chỉ là một phần của khu phức hợp, VinHomes Quân Cảng là một tòa tháp  45 tầng nổi và 3 tầng hầm, cùng diện tích căn hộ đa dạng hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

VinHomes Quân Cảng

Khung cảnh VinHomes Quân Cảng

Điểm nổi bật của VinHomes Quân Cảng chính là vị trí gần tòa LandMark 81 của khu phức hợp. Đây được xem là tòa tháp cao nhất Việt Nam, do đó khung cảnh xung quanh hầu như không bị che chắn với view sông Sài Gòn thơ mộng tuyệt đẹp và những cảnh quan thú vị khác.

>>>> Tiến độ thanh toán Sunwah Pearl

Việc nằm trong khu phức hợp VinHomes Central Park đã mang đến lợi ích vô cùng to lớn cho khách hàng sinh sống tại VinHomes Quân Cảng, bởi tiện ích VinHomes Central Park mang đến là vô cùng đa dạng : công viên ven sông, bệnh viện VinMec, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, hồ bơi nghỉ dưỡng… và hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao khác sẽ mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp.

VinHomes Quân Cảng

Tiện ích khu VinHomes Quân Cảng

Căn hộ VinHomes Quân Cảng được thiết kế theo phong cách hiện đại và trang bị đầy đủ toàn bộ nội thất chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup cam kết thuê lại 2 năm đầu tiên với lợi nhuận 10%/năm, từ năm thứ 3 là 85% lợi nhuận dành cho chủ căn hộ và 15% cho chủ đầu tư. Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể trả 1 lần hoặc hỗ trợ vay vốn ngân hàng và chỉ cần thanh toán 30% quý khách sẽ nhận được nhà. Nếu không muốn cho thuê, căn hộ VinHomes Quân Cảng hoàn toàn là nơi tuyệt vời để quý khách sinh sống.

VinHomes Quân Cảng

Nội thất căn hộ VinHomes Quân Cảng

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chủ đầu tư để nắm bắt cơ hội sinh lời từ dự án đẳng cấp của tập đoàn VinGroup. Với những tiềm năng to lớn và lời cam kết uy tín của chủ đầu tư , VinHomes Quân Cảng chắc chắn là sự lựa chọn lí tưởng cho kế hoạch đầu tư sinh lời của quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.