Background Image

Duyệt đề án xây dựng tuyến đường ven sông, bất động sản nào được hưởng lợi?

Home  /  Tin Tức  /  Duyệt đề án xây dựng tuyến đường ven sông, bất động sản nào được hưởng lợi?

Duyệt đề án xây dựng tuyến đường ven sông, bất động sản nào được hưởng lợi?

Duyệt đề án xây dựng tuyến đường ven sông, bất động sản nào được hưởng lợi?
Rate this post

Vào cuối tháng 04/2017, đề án xây dựng tuyến đường ven sông Sông Sài Gòn đã được thông qua, theo như đó những dự án bất động sản nằm trên con đường này sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới, trong đó có dự án Sunwah Pearl.

Đề án xây dựng tuyến đường ven sông Sài Gòn

Trong các đề xuất về bài toán giải pháp cho ùn tắc giao thông và ngập nước trên Đường Nguyễn Hữu Cảnh, những đề xuất như: Nâng cấp tuyến Đường Nguyễn Hữu Cảnh và xây dựng tuyến Đường ven Sông Sài Gòn.

Dự án Sunwah Pearl thu hút các nhà đầu tư

Cuộc họp gần đây nhất giữa những chủ đầu tư dự án khu vực Bình Thạnh và bên thành phố đã thống nhất việc xây dựng hoàn toàn mới tuyến đường ven Sông Sài Gòn. Đây được cho là bước tiến quan trọng để giải quyết vấn đề gặp phải ở khu vực này.

Đồng thời cùng thời điểm này, nhiều chủ đầu tư đã quyết định mở bán những dự án thuộc khu vực trên để tranh thủ những tiềm năng hiếm có này, trong đó có Vinhomes Central Park mở bán căn hộ Landmark Service Apartment và dự án Sunwah Pearl Saigon.

Những dự án bất động sản được hưởng lợi từ tuyến đường ven sông: (Dự án Vinhomes Central Park và dự án Sunwah Pearl)

Danh sách những dự án nằm trên tuyến đường ven Sông Sài Gòn sắp được khởi công xây dựng:

  • Vinhomes Central Park – Vingroup.

  • Khu phức hợp Saigon Pearl – Sunwah Group.

  • Dự án Sunwah Pearl – Sunwah Group.

  • Vinhomes Golden River – Vingroup.

Đây là những dự án nằm trên tuyến đường ven Sông, tuy nhiên những dự án khác cũng được hưởng lợi khi khu vực này không còn kẹt xe và ngập nước.

Khu phúc hợp dự án Sunwal Pearl

Đứng trên phương diện phân tích của nhà đầu tư, có 2 dự án sẽ được hưởng lợi rất nhiều việc xây dựng tuyến đường trên:

1.  Dự án Vinhomes Central Park: Việc xây dựng con đường ven sông này công lớn nhất phải đến là ông trùm bất động sản Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn Vingroup. Đồng thời dự án Vinhomes Central Park của Vingroup cũng được hưởng lợi nhiều nhất do mật độ dân số tại đây là rất lớn trong khi nạn ùn tắc giao thông và ngập nước ở đoạn đường này là nghiêm trọng nhất. Đề án này sẽ giúp tăng giá trị căn hộ tại đây lên rất nhiều và đặc biệt là đối với toàn Landmark 81 tầng, tòa nhà được cho là cao nhất Việt Nam ngay khi hình thành.

2.  Dự án Sunwah Pearl: Đây là đứa con bất động sản cuối cùng của Tập Đoàn Sunwah Gruop Hồng Kông tại tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh. Ngay khi tuyến đường ven sông này được xây dựng, Dự án Sunwah Pearl sẽ là dự án duy nhất tại khu vực Bình Thạnh tiếp giáp cả 3 trục đường lớn nhất khu vực, trở thành trung tâm thương mại sầm uất, thuận tiện cho kinh doanh, cho thuê và văn phòng cho thuê. Đồng thời những căn hộ tòa B3 cũng là những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn mua dự án Sunwah Pearl để ở

Khu phức hợp dự án Sunwah Pearl

>>>> Xem thêm: Thông tin dự án Sunwah Pearl

Mọi thông tin về những dự án này và lịch mở bán, khách hàng vui lòng liên hệ hotline:

0934 102 219 – 0909 76 79 71

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bán và cho thuê căn hộ New City Thủ Thiêm tại canhonewcitythuthiem.net | Khu đô thị Lakeview City Quận 2 | The Sunrise Bay Đà Nẵng | Căn hộ Vin City Miền Nam | Dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang | Dự án Căn hộ Sunwah Pearl | Raemian Galaxy City | Empire City
 
Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Dự án Sunwah Pearl
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp ven sông, liền kề Quận 1 của tập đoàn Sunwah Group. Chính thức mở bán đợt 1 tháng 06/2017.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 25/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Group Hồng Kông
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cập nhật bảng giá Sunwah Pearl - Thời gian mở bán đợt 1 và khai trương nhà mẫu Sunwah Pearl - Nhận giữ chỗ và đăng ký tham quan nhà mẫu.

Thu, 18/05/17 8:00 a.m. Mon, 29/06/17 6:00 p.m.
: Sunwah Pearl Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiến độ thanh toán Căn hộ Sunwah Pearl.